tiếp nối thành công rực rỡ của mô hình biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay

tiếp nối thành công rực rỡ của mô hình biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay tại đảo ngọc, Vinpearl Paradise Villas sẽ là viên kim cương sau cùng trên vương miện của Vinpearl Nha Trang. biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay có điểm gì chuyên biệt và nổi trội hơn những dự án Vinpearl khác? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas – Tụ hội tinh hoa

thừa kế tinh hoa và các ưu điểm hơn hẳn từ các công trình trước, đồng thời được nâng tầm với độ cao mở rộng tầm cảnh nhìn, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang 4 được ghi nhận đó là đặc sắc và hấp dẫn hơn hẳn. Phân tích lợi thế vị trí dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort & VIllas có thể biết đến những yếu tố như vị trí bãi tắm sóng êm, được bao bọc bởi vịnh an toàn và qua lại rất dễ dàng. Vị trí này cũng đó là bãi biển duy bậc nhất có nước biển xanh ngọc và cát vàng thiên nhiên đồng thời mang một vẻ đẹp hoang sơ quá cuốn hút.

Có thể nói dự án Vinpearl Nha Trang Bay đó là tinh hoa Kiến trúc biệt thự biển của Vinpearl. Các dãy biệt thự có độ chênh từ 3.4-14m bảo toàn mọi căn đều sở hữu tầm cảnh nhìn riêng tuyệt mỹ. Lần thứ nhất Vinpearl áp dụng Kiến trúc biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ và hệ thống hồ nước ngọt phong cách đập tràn. Cũng đó là lần trước tiên có hệ thống cây xanh k nhỏ cùng các công trình tính năng và quảng trường. Nội thất của bán biệt thự biển Nha Trang mang hơi hưởng tân cổ điển đẳng cấp điểm nhấn là ban công cảnh nhìn cực đẹp.

đầu cơ hơn hẳn với biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay

Biệt thự biển đó là một trong các kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất bởi tiềm lực giữ tiền và sinh lời từ một khoản đầu cơ duy top 1. Trong toàn bộ thời gian tham gia chương trình cho thuê nhà đầu tư sẽ không phải đau đầu với những quản lý như tìm kiếm quý khách hàng hoạt động và bảo trì căn hộ. Sở hữu một biệt thự biển long lanh mà vẫn có thể thu lợi ích hàng năm, đừng bỏ lỡ thời cơ đầu tư này.

Với nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay sẽ được hỗ trợ tài chính với mức vay lên tới 65% giá biệt thự, thời gian vay lên tới 25 năm mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Về lợi nhuận, chủ nhân biệt thự biển sẽ hưởng lãi suất 85% thu nhận từ chương trình cho thuê, cực hấp dẫn, an nhàn và ổn định. Ngoài ra, với chủ đạo sách tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, quý khách sẽ thỏa thích tận hưởng kỳ nghỉ 5* đẳng cấp cùng cả gia đình.

thông tin Vinpearl Nha Trang sắp mở bán đảm bảo sẽ là cú huých mạnh khuấy đảo thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang. Để nhận được thông tin cập nhật và rất nhanh bậc nhất, khách hàng vui lòng đăng ký nhận tài liệu theo form dưới hoặc nhận tư vấn miễn phí với những chuyên gia của chúng tôi.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas – Cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm

Leave a Reply