TRANG BỊ NỘI THẤT TIÊU CHUẨN 5 SAO TẠI PHOENIX GARDEN

Đến với dự án Phoenix Hạ Long, khách hàng sẽ không phải thất vọng dù Phoenix Hạ Long là sản phẩm đầu tư hay nghỉ dưỡng. Vượt xa mong đợi, những căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp 5 sao. Quý khách hàng sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian sắm sửa nội thất và khoản tiền đầu tư đáng kể. Điều này có thể nói là một lợi thế cạnh tranh lớn của dự án.

PHOENIX GARDEN – VỊ TRÍ VÀNG NGẮM TRỌNG KỲ QUAN

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS nghỉ dưỡng thì dự án du lịch nghỉ dưỡng Hilton Hạ Long Bay tạo lạc ở những vị trí độc tôn tuyệt đẹp. Dự án Phoenix Hạ Long được xây dựng trên một vị trí vàng tại trung tâm thành phố du lịch biển số 1 Việt Nam, thu hút khách trong và ngoài nước – Hạ Long. Có thể nói đây thật sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các căn hộ đều mang lại cho du khách tầm view tuyệt đẹp, ấn tượng.

Đã hơn 1 lần được UNESCO chứng nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành điểm du lịch cần-phải – có trên bản đồ du lịch thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú của hệ thống thực vật, sinh quyển đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của du khách tham quan. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ lưu trú xứng tầm vẫn còn ở mức độ khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng, Hilton Hạ Long Bay khi hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê phòng.

So với sự tăng trường không ngừng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, nguồn cung số lượng căn hộ khách sạn chuẩn quốc tế hầu như không có. Với sự góp mặt của Trí Đức Group, mô hình Condotel của dự án FLC Hilton Hạ Long sẽ chiếm hữu vị trí độc tôn, hứa hẹn tiềm năng tăng giá “khủng”, đòi hỏi sự nhanh nhạy đầu tư của các nhà đầu tư thông minh.

Phoenix Garden Hạ Long Villas & Hotel, tòa căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao tọa lạc trên đồi Hải Quân – Beverly Hills – Bãi Cháy- Hạ Long- Quảng Ninh, là nơi đẹp nhất để chiêm ngưỡng trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Phoenix Hạ Long Bay sở hữu những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như: trung tâm hội nghị quốc tế, bể bơi bốn mùa và Skybar view vịnh cao nhất thành phố, bãi đỗ xe.

PHOENIX GARDEN HẠ LONG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Đầu tư Phoenix Hạ Long đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời từng năm và chia sẻ 85 lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lời kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

 

Leave a Reply