Vì sao các dự án biệt thự biển Vinpearl lại đượ nhà đầu tư quan tâm đa dạng đến vậy

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được mệnh danh đó là kênh đầu tư an toàn, có tiềm lực sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu Chủ sở hữu.

Phân khúc đầu tư an toàn, sinh lời ổn định tại Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Được ghi nhận là hướng đầu tư lãi xuất nhất năm 2015, phân khúc biệt thự biển thực sự khiến các khách hàng bắt buộc phải “sôi sục”. Không các là kênh đầu tư lãi xuất bởi khả năng sinh lợi nhuận cao mà còn bởi biệt thự biển nghỉ dưỡng được theo dự đoán sẽ đó là thị trường sáng giá top 1 trong các loại hình nhà đất trong vài năm tới.

Đáng chú ý, thời cơ đầu cơ an toàn hơn, sinh lời ổn định hơn nếu bạn lưa chọn được một phân khúc đầu tư uy tín, sáng giá như Vinpearl Resort & Villas.

Để bảo đảm về sự an toàn và khả năng sinh lời ổn đình; mang tới lợi nhuận đẳng cấp nhất cho khách hàng, nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl đã đưa ra chủ yếu sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, đem lại đa dạng lợi ích thiết thực cho Chủ có được biệt thự.

Vinpearl đã đưa ra các chủ đạo sách như: bảo toàn dòng tiền lời trong 10 năm liên tiệp mà Chủ sở hữu nhận được tối thiểu là 10% chất lượng biệt thự biển; tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Có được biệt thự biển Vinpearl, hưởng các tính năng & ưu đãi đi kèm

Ngoài là kênh sinh lợi nhuận an toàn & ổn định thì Chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng các tiện ích đẳng cấp trong khu nghỉ dưỡng và các ưu đãi đi kèm có trong chủ đạo sách bán hàng.

Cụ thể, Chủ chiếm hữu sẽ được hưởng các tiện nghi như: Bể bơi ngoài trời; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; nghỉ dưỡng và tái hồi phục sức khỏe tại hệ thống bệnh viện Vinmec;…

Tính năng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl – Vinchamp Spa

Ngoài thời gian cho thuê để sinh lời, Chủ sở hữu được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự biển nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.

Bên cạnh đó, Vinpearl còn dành tặng hầu như các ưu đãi hấp dẫn khác khi quý khách mua biệt thự biển Vinpearl như: cơ hội nhận thẻ sang trọng Vingroup với khuyến mãi chỉ thành viên đẳng cấp mới có;…

Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn cho tương lai

Ngoài những lợi nhuận trên, biệt thự biển Vinpearl còn được coi là hướng đầu tư hấp dẫn cho tương lai. Không chỉ được dành cho thế hệ của Chủ có được mà còn dành cho thế hệ con cháu trong tương lai.

Thử hình dung, khách hàng đầu tư vào một nơi đầu tư khác không phải biệt thự biển Vinpearl, liệu nhà đầu tư sở hữu hưởng lợi nhuận định kỳ và ổn định như sản phẩm này? Lợi nhuận có cao bằng hay không? Lĩnh vực đầu tư đó là dài lâu hay ngắn hạn?…

Nhưng nếu đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl, quý khách hàng được nhận một tài sản nhà đất vĩnh viễn và chính nhất là có chất lượng tăng nhanh theo thời gian. Theo đó, không chỉ khách hàng mà con cháu quý khách hàng sau này cũng được hưởng lợi nhuận như vậy.

Hơn thế, trong thời gian vừa rồi khá nhiều du khách thăm quan lựa chọn Phú Quốc là điểm đến ưa thích và hướng đi này sẽ còn gia tăng hơn nữa khi các dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bước vào thời điểm hoàn thiện; khi Phú Quốc thực sự “thay da đổi thịt” hoàn toàn.

có được các ưu điểm trên, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc bảo toàn sẽ là một trong các điểm đến hút khách Phú Quốc, xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin và hy vọng của mình vào thị trường đầu tư này.

Leave a Reply