Vị trí khu đô thị Eco LakeView ĐạiTừ thuận lợi

Với tổng D.tích quỹ đất rộng hơn 38.609ha, CĐT EcoLand đã triển khai tuyệt hảo mô hình tổ hợp khu trung tâm thương mại, khối nhà ở thấp tầng và khu căn hộ đẳng cấp phối hợp hài hòa với cảnh quan xanh và đường dạo mô mang lại một không gian sống trong lành gần gũi môi trường sống.

>>xem chi tiết tại: http://ecolakeviews32daitu.com/

Tại thủ đô, CĐT Ecoland kết hợp cùng doanh nghiệp phân phối độc quyền xác thực doanh nghiệp chương trình ra mắt và mở bán xác thực khu căn hội chất lượng Eco Lake View Đại Từ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhiều người đầu tư tham gia.

Sở hữu vị trí “ Có một ko hai” với mặt tiền giáp mặt với con đường Giải Phóng, phố ĐạiTừ – tuyến đường xuyên suốt Bắc Nam liên kết đồng nhất cùng nhiều nguồn hàng đường huyết mạch, đây chính là nhân tố hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng. Trong thời gian chào bán Eco Lake View Đại Từ hơn 50% dự án chung cư Eco LakeView ĐạiTừ, đã được khách hàng đăng ký đặt mua tạo được một sức hút ngoài dự đoán của tập đoàn.

Eco Lake View Đại Từ có TK thích hợp tiện ích dịch vụ cao cấp

Đa phần các căn hộ đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng thiên nhiên. Các khe thoáng được phân bố hài hòa, các phòng ngủ và phòng khách đều được tiếp xúc ánh sáng. TK tiện nghi với tầm nhìn thoáng ra những hồ, trong khu nổi trội sẽ mang tới không gian sống vượt trội cho chủ nhân căn hộ. Những căn hộ tại dự án chung cư Eco Lake View Đại Từ được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 67m2 – 106m2, tận dụng thiết kế thời thượng của châu Á giúp những căn hộ luôn tận dụng được tối đa tính năng sử dụng đón được ánh sáng và gió thiên nhiên.

Tòa dự án Eco Lake View Đại Từ được quy hoạch xây dựng trên tổng DT rộng với chiều cao 32 tầng, TK tân tiến nhằm tạo điểm nhấn TK cho toàn khu dự án. Là tòa căn hộ có được tầm hướng nhìn đẹp có nhiều loại căn hộ DT nhỏ phù hợp với nhu yếu của những cặp vợ chồng trẻ đang mong muốn có được căn hộ để thưởng thức những tiện ích đồng bộ nổi bật số 1.

Nhiều khách hàng tìm mua khu dự án Eco Lake View ĐạiTừ

Dự án Eco Lake View Đại Từ được ra mắt vào đúng khoản thờ điểm khi nhu cầu của quý khách đến nhà ở phạm vi phía Nam HN ngày một lên cao, tạo được sức lôi cuốn làm nhiều khách hàng không ngại xuống tiền đặt mua căn hộ Eco LakeView ĐạiTừ có đủ thấy sức nóng của khu căn hộ cao cấp này. Để đăng ký tham gia và nhận vé mời chung cư Eco LakeView ĐạiTừ, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được đón tiêp một cách chu đáo nhât.

Tiếp nối những thành công sau khi ra mắt công ty khu đô thị Eco LakeView ĐạiTừ xác thực ra mắt tòa căn hộ tiếp theo tọa lạc tại TT của khu dự án sở hữu với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ đem lại sự lựa chọn tuyệt hảo trở về cuộc sống cao cấp cho quý khách.

Leave a Reply