Vinhomes dragon bay có nên đầu tư hay không?

Dự án vinhomes dragon bay của Tập đoàn Vingroup sắp được hoàn thiện và đưa mở bán phân khúc. Với nhiều thế mạnh từ vị trí của nằm, nhà đầu tư, tiện ích…dự án đó đang gây sốt trên phân khúc bất động sản tạo niềm tin cho khách hàng và đơn vị đầu tư khi muốn đến với vinhomes dragon bay để sinh sống hoặc triển khai sinh lời

 Vinhomes dragon bay, vì sao nên đầu tư ?

Tài sản đầu tư cho mai sau

Vinhomes Dragon Bay là 1 tại số ít sản phẩm đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho bạn mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu chúng ta bởi sở hữu vị trí chiến lược cũng như là một sản phẩm của thương hiệu nhà đầu tư uy tín. Chưa hết, tương tự dự án đã mở bán trước đây mang thương hiệu Chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được kỳ vọng thừa hưởng chính sách chiết khấu, ưu đãi vay cũng như tương trợ lãi suất nổi bật. Vì lẽ này, đây vững chắc sẽ là một dự án đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội.

Hàng đầu thương hiệu nhà đầu tư

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là 1 sản phẩm trọng tâm của Vingroup năm 2016, được đầu tư quản lý bởi Vinhomes – thương hiệu BĐS giá trị nhất VN 2015. Với chữ Tâm chân thành vì một đời sống tốt đẹp hơn cho người Việt, từng con người Tập đoàn Vingroup đã và đang giữ vững Nhân cách thức, mở rộng học hỏi những Trí tuệ của nhân loại để mang tới các sản phẩm Tinh hoa nhất. Nói là làm, tiến độ của những hành động đã và đang là cam kết về chữ Tín đối với khách hàng.

An ninh biệt lập bậc nhất

Chốt an ninh hoạt động 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng tuyến đường. Camera giám sát hoạt động 24/7, chốt bảo vệ ở từng tòa nhà. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dân cư đang sinh sống tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Cùng với đó, Hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh cung đường chính – chốt an ninh phân khu, Vinhomes Dragon Bay kiên cố sẽ mang lại cuộc sống an toàn, an ninh và biệt lập cho cư dân đẳng cấp.

Sống nghỉ ngơi ven biển

Được tư vấn thiết kế bởi những tổ chức thiết kế hàng đầu toàn cầu Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design, Vinhomes Dragon Bay sở hữu thiết kế độc đáo và hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Đáng chú ý, với ưu thế nằm bên bờ Vịnh đẹp nhất VN, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn là nơi tận hưởng nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất, địa danh lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên ở gia đình.

Cơ hội đầu tư lý tưởng

Sở hữu địa điểm phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” Vinhomes Dragon Bay quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng. Chưa hết, kiến trúc độc đáo, tích hợp da dạng nhu cầu cùng ưu thế sở hữu mặt tiền kinh doanh đắt giá, nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng cho dân cư bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập ổn định và bền vững trong tương lai.

Dự án dragon bay hạ long hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư uy tín cho CĐT tại Hạ Long.

Leave a Reply