Vinhomes Galaxy – Thị Thành Trí Tuệ – Dẫn Lối Tương Lai

Vinhomes Galaxy chậm tiến độ là dự án hội tụ nhiều nét đẹp xuất sắc từ mật độ xây dựng tuyệt mỹ , giao thông thông thuận, mặt bằng thông minh, cơ sở hạ tầng sang trọng và tính năng trọn vẹn . Ngoài những yếu tố trên ngừng thi côngĐây là cho Công trình điểm nổi trội và nhận được phổ biến sự để ý thì nội thất của mỗi căn hộ sau khi bàn giao cngx là vấn đề phổ quát người quan tâm. Đến với Vinhomes Galaxy quý các bạn sẽ được hưởng thụ những nội thất tiên tiến và lý tưởng nhất . Với mục tiêu tạo ra khu thành phố Vinhomes Smart City, khu chung cư nhanh nhạy sinh thái trước tiên và duy top 1 tại nước ta được áp dụng quy tiêu chuẩn của 1 khu thị thành nhạy bén với 3 mục tiêu được coi là Smart Home, Smart APP, và Smart Card sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống mơ ước.

Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Galaxy.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán căn hộ (gồmVAT), tập đoàn hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá bán căn hộ gồm VAT trong vòng 20 tháng không chậm hơn T3/2019.

người dùng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá bán nhà (gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (nhưng không muộn hơn ngày 05/07/2017) sẽ được giảm bớt trừ 9.5% giá trị CH (chưa gồm VAT và KPBT, sau khi đã giảm thiểu trừ các khoản chiết khấu/ hạn chế giá)

khách hàng mua nhà Vinhomes Galaxy đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được tránh 4Tr/m2 thông thủy (không gồm VAT và KPBT) khi giới đầu tư đăng ký nguyện vọng

Chiết khấu trực diện vào giá bán 2% chất lượng nhà với giới đầu cơ đóng theo tiến độ

Tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

1, Quy trình đặt đầu tư căn hộ Vinhomes Galaxy với các bạn thanh toán theo tiến độ:

B1: Liên hệ nhân viên tư vấn chọn căn, tầng

B2: Lock căn duyệt y nhân viên tư vấn

B3: Vào Cọc 100tr (Cọc thưởng phạt để đặt mua căn hộ)

B4: Tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc và thực hiện đóng tiền theo tiến độ.

Tiến độ đóng tiền cụ thể của dự án Vinhomes Galaxy:

Lần 1: 20%(chưa Vat) sau 15 ngày kể từ ngày ký Thoả thuận đặt cọc

Lần 2: 10% kể từ đợt 1

Lần 3: 15% kể từ đợt 2

Lần 4: 15% kể từ đợt 3

Lần 5: 35% kể từ đợt 4 Khi có dự báo nhận nhà

Đợt 6: khi nhận sổ đỏ: 5%+ 2% Kinh phí bảo trì

2, Quy trình đặt mua chung cư với quý khách hàng vay vốn – trả góp căn hộ Vinhomes Galaxy

Lần 1: 20%(chưa Vat) sau 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC

Lần 2: 65% (Ngân hàng giải ngân lãi suất 0%, Ân hạn nợ gốc 24 tháng )

Lần 3: 10% (10/2018)

Lần 4: khi nhận sổ đỏ: 5%+ 2% KPBT

Trên đây lày một số thông báo về dự án Vinhomes Galaxy. Hy vọng với bài viết quý khách sẽ nhận được các thông itn mà mình cần. Nếu quý các bạn để ý tới Công trình thì có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn đồng thời có thể theo dõi web của chúng tôi để có thể cập nhật các Xem thêm bậc nhất .

Leave a Reply